KHU DU LỊCH VĂN HÓA TỈNH KHON KAEN: TIỀM NĂNG VÀ THẾ MẠNH PHÁT TRIỂN DU LỊCH - Tangpraphuttikul, Sukum; Hoang, Thao; Ha, Thu (TẠP CHÍ KHOA HỌC ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2024)
Bài viết dựa trên việc tìm hiểu, đánh giá thực tiễn về những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Khon Kaen, Thái Lan như: văn hoá, phong tục, kiến ​​trúc, nghệ thuật,… trong việc phát triển du lịch. Tiến hành khảo sát thăm dò du khách tham quan du lịch tại 3 chùa lớn tại Khon Kaen để chỉ ra những ưu điểm và tồn tại cần khắc phục. Kết quả nghiên cứu 120 khách tham quan du lịch tại 3 chùa: Nong Wang Pra A- Ramluang, Thung Setthi, Pra That Kham Kaen khẳng định: Khon Kaen có cảnh quan thiên nhiên đa dạng và có điều kiện phát triển mạnh mẽ.