Quản lý sử dụng thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu phát triển năng lực người học ở các cơ sở giáo dục phổ thông - Nguyễn, Khải Hoàn; Lê, Thiếu Tráng (TẠP CHÍ KHOA HỌC ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2020)
Thiết bị dạy học là phần phương tiện được thiết kế kĩ thuật và thiết kế sư phạm với mục đích giáo dục và mục đích sử dụng đã định từ trước, là một bộ phận của cơ sở vật chất trường học. Bài viết này phân tích, làm rõ các nội dung quản lý sử dụng thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu phát triển năng lực người học ở các cơ sở giáo dục phổ thông theo định hướng phát triển chương trình, sách giáo khoa mới.