Lựa chọn bài tập phát triển sức mạnh tốc độ nhằm nâng cao hiệu quả kỹ thuật đập bóng cho nam sinh viên học môn tự chọn bóng chuyền Trường Đại học Tân Trào - Lục Hưng, Quốc (TẠP CHÍ KHOA HỌC ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2021)
Kết quả nghiên cứu đã lựa chọn được 06 bài tập sức mạnh tốc độ để nâng cao hiệu quả kỹ thuật đập bóng. Ứng dụng các bài tập cho nam sinh viên học môn tự chọn bóng chuyền trường Đại học Tân Trào đều có hiệu quả cao so với trước đây