THU HÚT VỐN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP NƯỚC NGOÀI (FDI) VÀO LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI - Hương, Huong; Kieu Thi, Mai; Tran Dinh, Manh (TẠP CHÍ KHOA HỌC ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2022)
Bài viết phân tích thực trạng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội trên các khía cạnh số lượng dự án và số vốn đầu tư theo hình thức đầu tư, theo đối tác đầu tư, theo địa bàn đầu tư, kết hợp với phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức của Hà Nội trong quá trình thu hút nguồn vốn. Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả thu hút vốn FDI vào thành phố Hà Nội trong thời gian tới.