Một vài nét đặc sắc trong “Đất còn phù sa và Gió trên đồi hoang” của nhà văn Huỳnh Thạch Thảo - Trương Thị Thu Thanh (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2020)
Đến với văn học nghệ thuật Phú Yên, bạn đọc không thể bỏ qua tác giả Huỳnh Thạch Thảo - một trong những cây bút viết truyện ngắn đặc sắc với nguồn cảm hứng ngay chính trên mảnh đất quê hương của anh. Các tác phẩm của Huỳnh Thạch Thảo mang nhiều chi tiết thiên nhiên và thế sự với giọng văn nhẹ nhàng trong phong cách riêng của tác giả.