Nâng cao hiệu quả quản lý hành chính nhà nước tại tỉnh Tuyên Quang hiện nay - Hà Thị Thu, Trang (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2021)
Quản lý hành chính nhà nước là một hoạt động công vụ quan trọng của hệ thống chính trị, các nội dung của hoạt động quản lý hành chính nhà nước được thực hiện sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn của từng địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân. Thông qua việc nhìn nhận, đánh giá hoạt động quản lý hành chính nhà nước tại Tuyên Quang để đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hành chính của địa phương là một yêu cầu bức thiết hiện nay.