Góp phần nghiên cứu về thành phần hóa học của cây Sưa đỏ (dalbergia tonkinesis) ở Tây Nguyên - Ngũ Trường, Nhân; Nguyễn Manh, Cường (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2021)
Từ gỗ cây Sưa đỏ (Dalbergia tokinensis Prain) thu hái tại tỉnh Dak Lak. Sử dụng kết hợp các phương pháp sắc ký bản mỏng và sắc ký cột. Hợp chất có khung isoflavanone là sativanone được phân lập. Cấu trúc hóa học của hợp chất này được xác định bằng phổ cộng hường từ hạt nhân NMR (phổ 1H-NMR, 13C-; DEPT-NMR), đồng thời đối chiếu với các tài liệu tham khảo đã công bố.