QUẢN LÍ XUNG ĐỘT, NÂNG CAO HÒA KHÍ VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA NHÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC - Đặng Thành, Hưng; Trần Thị Tố, Oanh (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2021)
Văn hóa ứng xử học đường là một bộ phận của văn hóa nhà trường. Nó liên quan đến quản lí xung đột, làm dịu và nâng cao hòa khí trong tổ chức cho nên đòi hỏi phải tiếp cận những vấn đề này theo phong cách tham gia. Bài này góp phần lí giải một số trong những vấn đề đó.