MỘT MỞ RỘNG CỦA PHƯƠNG PHÁP THÁC TRIỂN THEO THAM SỐ GIẢI HỆ PHƯƠNG TRÌNH PHI TUYẾN CÓ NHIỄU - Ngô Thanh, Bình (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2022)
Trong bài báo này, chúng tôi đề xuất một mở rộng của phương pháp thác triển theo tham số giải hệ phương trình phi tuyến có nhiễu. Sự tồn tại và tính duy nhất nghiệm sẽ được nghiên cứu. Chúng tôi cũng thảo luận về sai số của phương pháp. Tính hiệu quả và khả năng áp dụng của phương pháp được trình bày thông qua một ví dụ.