XÂY DỰNG MÔ HÌNH THÍ ĐIỂM KHO CƠ SỞ DỮ LIỆU SỐ AMAZING TUYEN QUANG NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG VỀ DU LỊCH TUYÊN QUANG - Vũ Quỳnh, Loan (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2023)
Bài viết giới thiệu về mô hình thí điểm Kho cơ sở dữ liệu số dưới dạng ứng dụng (app) với tên gọi Amazing Tuyen Quang. Ứng dụng Amazing Tuyen Quang được tác giả và cộng sự xây dựng với mong muốn trở thành một giải pháp góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả truyền thông về du lịch Tuyên Quang trong bối cảnh công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở hầu hết các lĩnh vực của xã hội.