QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA HỌC SINH Ở CÁC TRƯỜNG THCS THÀNH PHỐ LÀO CAI, TỈNH LÀO CAI ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐỔI MỚI GIÁO DỤC - Hoàng, Vinh (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2023)
Quản lý hoạt động đánh giá kết quả học tập của học sinh ở trường trung học cơ sở đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục là tác động có kế hoạch, có mục đích,hợp quy luật của chủ thể quản lý đến hoạt động đánh giá kết quả học tập của học sinh ở trường trung học cơ sở nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động, thực trạng quản lý hoạt động đánh giá kết quả học tập của học sinh ở các trường trung học cơ sở thành phố Lào Cai còn tồn tại một số điểm bất cập cần cải tiến nâng cao chất lượng hiệu quả quản lý, các biện pháp quản lý đề xuất sẽ khắc phục những tồn tại đã nêu.