THỰC TRẠNG QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN THEO TIẾP CẬN DỰA VÀO NHÀ TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT-ÚC HÀ NỘI - Nguyễn, Thịnh; Hoàng, Huệ (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2025)
Giáo viên là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công trong việc triển khai và thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới tại Việt Nam. Để hoàn thành sứ mệnh cao cả đó, đội ngũ giáo viên cần được bồi dưỡng để nâng cao năng lực nghề nghiệp và kiến thức chuyên môn. Nghiên cứu này được thực hiện dựa trên kết quả khảo sát bằng phiếu hỏi và phỏng vấn trực tiếp đối với 57 cán bộ quản lí và giáo viên tại Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội. Nội dung khảo sát liên quan đến thực trạng quản lí hoạt động bồi dưỡng giáo viên theo tiếp cận dựa vào nhà trường. Những kết quả của nghiên cứu này sẽ là cơ sở khoa học đề đề xuất các biện pháp quản lí giáo dục, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động bồi dưỡng giáo viên theo tiếp cận dựa vào nhà trường.