Bài thơ "Ông đồ" của Vũ Đình Liên nhìn từ góc độ kí hiệu học văn bản - Lê Nguyên cẩn, Cẩn (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2021)
Bài viết vận dụng cách thức phân tích văn bản văn học từ góc độ kí hiệu học văn bản để chỉ ra cái bi gắn với một thế hệ trong bước chuyển mình của lịch sử, được tái hiện trong bài thơ Ông đồ nổi tiếng của nhà thơ Vũ Đình Liên.