NGHIÊN CỨU THIẾT KẾ HỆ THỐNG WEBSITE TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO VÀ CÁC KHOA CHUYÊN MÔN - Te, Trung Hieu; Son; Nam (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2025)
Trong thời đại số hóa, website đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực giáo dục, là công cụ cung cấp thông tin, tương tác với người dùng và khẳng định thương hiệu của tổ chức. Website hiện tại của Trường Đại học Tân Trào còn nhiều hạn chế về giao diện, tính năng và khả năng mở rộng, đặc biệt là trên thiết bị di động, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Nghiên cứu này tập trung vào việc thiết kế và phát triển hệ thống website mới cho Trường Đại học Tân Trào và các khoa chuyên môn nhằm khắc phục những hạn chế này. Nghiên cứu này phân tích hiện trạng website hiện có, tham khảo các mô hình website giáo dục tương tự và áp dụng các phương pháp phát triển web hiện đại để cải thiện trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI). Kết quả mang lại một giải pháp website hoàn chỉnh, giúp nâng cao hiệu quả truyền thông và quản lý nội dung, góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín cho nhà trường.