Phát triển văn hóa chất lượng và hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong Trường Đại học Tân Trào - Trần Minh, Tú (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2021)
Phát triển văn hóa chất lượng và chuẩn hóa hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong là yêu cầu tất yếu trong chiến lược phát triển của trường Đại học Tân Trào. Công tác đảm bảo chất lượng bên trong đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và dịch vụ cộng đồng. Đẩy mạnh các hoạt động đảm bảo chất lượng là nhiệm vụ xuyên suốt của nhà trường nhằm đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực cho sự phát triển của xã hội và của địa phương, phù hợp với xu thế tất yếu của thời đại - xu hướng quốc tế hóa, toàn cầu hóa của giáo dục đại học Việt Nam.