Nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Tân Trào - Lê Thị Thu, Hà (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2021)
Nghiên cứu khoa học được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Trường Đại học Tân Trào, chính vì lẽ đó, trong những năm qua, nhà trường luôn khuyến khích và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, số lượng sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học còn ít, chất lượng các công trình khoa học còn nhiều hạn chế. Trong bài biết này, tác giả tập trung vào nghiên cứu thực trạng hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Tân Trào, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên.