Nghiên cứu lựa chọn một số bài tập nhằm nâng cao hiệu quả kĩ thuật đập cầu cho nữ sinh viên học môn tự chọn cầu lông Trường Đại học Tân Trào - Nguyễn Văn, Thành (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2022)
Kết quả nghiên cứu đã lựa chọn được 9 bài tập nâng cao hiệu quả kĩ thuật đập cầu cho nữ sinh viên học môn tự chọn cầu lông trường Đại học Tân Trào. Ứng dụng các bài tập vào tập luyện đều có hiệu quả hơn so với trước đây.