GIẢI PHÁP KHAI THÁC NGUỒN HỌC LIỆU PHỤC VỤ BẠN ĐỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO - Lê, Kim Anh (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2021)
Hệ thống nguồn học liệu là một bộ phận có giá trị đặc thù trong nguồn tin nội sinh của trường đại học, phản ánh thương hiệu, uy tín của trường đại học. Đối với các trung tâm học liệu hoặc trung tâm thông tin - thư viện của các cơ sở giáo dục đại học thì nguồn học liệu của thư viện hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học của bạn đọc. Bài viết này phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp khai thác nguồn học liệu phục vụ bạn đọc tại Trường Đại học Tân Trào.