NAM CAO - SỐNG VÀ VIẾT - Lê, Phong (TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO, 2021)
Bài viết này đem đến một cái nhìn khác về Nam Cao, một nhà văn có đời sống và đời văn gắn bó với nhau như hai mặt một tờ giấy mỏng, soi bên này mà thấy cả bên kia. Soi vào văn ông để thấy đời, và soi vào đời để nhận thêm các giá trị từ những trang văn im lặng.